Mayoma

Good eve mga mommy.ask lang po kasi kanina lang ulit ako ngpa ultrasound for my 2nd trimester and nakita ng dr sa ultrasound ko n may mayoma ako:'( ask lang po may parehas ko din bang mommy n ngkaroon dto ng mayoma?di b delikado sa baby yun...nag woworry kasi tlga ako...salamat po sa mga sasagot gusto ko kasi makarinig ng makakagaan ng pakirdam ko:(

4 Các câu trả lời

Yes momshie same here.. May myoma din ako.. Nakita lang nung nag pa ultrasound d8in aq sa by q nung 3 mons pa xa.. Ok lang momshie hindi naman nakaka alarm.. Pero nga lang habang lumalaki c baby normal lang din na lalaki din ung myoma.. Hindi nmn nging hinder ang myoma ko sa pag xeliver ko sa baby ko.. Better mag pa ultrasound talaga every now and then to monitor din ur myoma and the baby

5y trước

Gid bless din.. Congrats momshie

Meron din ako mayoma first trimester ko nasa 14cm na mayoma ko, every month ang check up ko at monitoring ng mayoma at baby, so far, 20 weeks na ko ngayon hindi naman iniipit ng mayoma ko ang baby, keep praying lang, bed rest at ingatan mo sarili mo na wag mag bleeding

Hi, sakin pocble myoma 10cm pero iconfirm pa ulit.. dbale pag poctve myoma tlga daw as per my ob 5cm pababa d puede galawin, 5cm pataas need tanggalin kc lumalaki pocble mag ruptured ung bukol.

meron din ako sis, need lang extra carefull po more on pahinga po.. ingat momsh..