Mayoma at cs

Sino po dito ng may mayoma nung nabuntis at inadvice ng ob na ics pero naging normal delivery? May mayoma po kasi ako at preggy na advice ni ob na mag cs ako pag nanganak para sana isabay na tanggalin yung mayoma, pero gusto ko po sana inormal delivery muna kasi baka po kapag tinanggal yung mayoma ko di na ulit ako mabuntis. First pregnancy ko po kasi to,gusto ko pa sana kahit 2 baby na bago tanggalin mayoma. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

kumusta po ang panganganak mo? gano katagal mo naranasan n sumasakit ang puson mo nung nagbubuntis ka? naiexperience q kc ngaun dhl may mayoma aq at nakabedrest aq sa ngayon. thankyou in advance.

try niyo po mag second opinion sa ibang ob