spotting on 23 weeks of pregnancy with mayoma

Good day, ask ko lang po sana sino ba dito may mayoma, meron po kasi ako 15cm na pero nasa labasy yung mayoma ko, 23 weeks na ngayon yung baby ko, ng spotting ako, ni recommend ako ng doctor na mag bedrest, hindi naman ng Crams tyan ko, ask ko lang sana if meron ba naka survive dito na may mayoma na ng bleeding din? Salamat

4 Các câu trả lời

ako may mayoma... dinugo ako akala ko nakunan na ako kasi sobrang dami talaga nung dugo na lumabas buo buo pa pero luckly part of mayoma lang si Baby malakas naman sa tummy ko same here 23 weeks pregnant...ingat Lang sis bedrest din ako eh.

3y trước

same here..26 weeks preggy ako ngayon, dinugo din ako nung 12 weeks ako as in sobrang lakas, naconfine ako at sinaksakan pampakapit. ilang cm myoma mo? ako nung unang trans v ko 11cm tapos ngayon 12cm na sya..sana makaraos tayo momsh🙏

Tita ko basta sunod lang sa advice ng OB. Kapag sinabing bed rest, bed rest ka lang talaga.. tatayo lang kung kakain or ihi. Okay naman bunso nya :)

4y trước

Salamat po, mg bed rest na nga po ko.

mag bedrest daw po?

ako din

3y trước

ilang weeks ka na mommy? may myoma din ako, 26 weeks ako ngayon..