mayoma, miscariage having a baby?

Mumshies ask ule 37years old n ako and nakunan ako last week natural birth ginawa sa akin. May multiple mayoma ako ung unang ob ko sbe d n kme mgkakanak kung mkabuo mkukunan lang ako paulit ulit so hnap ako ng ibang ob and ito nga nkabuo kme pero nkunan ako. Ntkot ako sa age ko tpos may mayoma pa ako. Meron b nkakababy kht mtanda na at may mayoma.

2 Các câu trả lời

Hindi po daw ba pwede tanggalin ung mayoma po.?

5y trước

Ay, ganun pala un... GOD BLESS po

Hello po. Nagcomment po ako last tym sa post nyo mga 1month ago narin un. Ung ngpaultrasound ka pero wala png heartbeat c baby. Same case kasi tau. Ask ko lng nung 2nd ultrasound nyo po ba may nakita ng heartbeat?

5y trước

Sad to say, wala na din. Nkapagpautrasound ako last oct. 1 ok na xa with heartbeat 142bpm. Pero nagspotting ako ng oct. 4. Nrisetahan ako ng pampakpit. But oct. 9 nagspottng ulit ako until khapon. Nung inultrasound ako khapon don nkita wala na ulit xang heartbeat. Inadvise din ako ng ob na magparaspa, hnd nya nabanggit pwede plang tulad sau na natural lng ung iinom nlng ng meds, parang gusto ko ganun lng. Pero kasi ung ob na un reliever lng ng ob ko, out of the country kasi ob ko. Tatry kung magpa ultrasound ulit sa ibang ob bago magparaspa to make sure na wala na talagang heartbeat.