HERAGEST CAPSULE

good eve mamsh.. ask ko lang sino po dito nakaexperience magtake ng heragest capsule. sabi kasi ng OB ko pinapasok daw po ito sa pwerta. ask ko lang kung need po ba na pasok na pasok sya? respect my question po. thanks po

HERAGEST CAPSULE
37 Các câu trả lời

Yes nagtake ako nyan yung vag supposiyory naman sakin for 7days. Kailangan talaga pasok na pasok yan and dapat di ka papalya ng isang araw kasi masasayang lang. Dapat straight 7days

5y trước

Pag may infection po. Pag may amoy yung vaginal discharge