HERAGEST CAPSULE

good eve mamsh.. ask ko lang sino po dito nakaexperience magtake ng heragest capsule. sabi kasi ng OB ko pinapasok daw po ito sa pwerta. ask ko lang kung need po ba na pasok na pasok sya? respect my question po. thanks po

HERAGEST CAPSULE
37 Các câu trả lời

Mas mganda yan ung pasok n pasok s loob sis! Kasi pag nd, llbas lng cya since mejo madulas yan at madali matunaw.. Mas mganda s gabi pra nkarest ka na nkapaglinis and all, wag ka dn iihi aftr atleast 1hr pra nd msayang ung gamot, wag mu taas paa mu pagkainsert kasi mas llbas cya.. B4 c hubby dn nagiinsert saken nyan but since umalis n cya 4 abroad, eh nsanayan k nman maglgay ng ako nlang dn.. Heheh!

Uminom din ako nian. As per my OB, usually ini-insert daw talaga sa puwerta yan kasi marami daw buntis ang nasusuka kapag oral intake. Pero since hindi naman ako nasusuka, pwede daw orally sabi ni ob. Kung medyo alangan daw ako na ipasok sa puwerta. I've been taking it 3 times a days from 1st tri up to my last day of pregnancy since maselan ang pagbubuntis ko. 😉

Hi momsh, til now I'm using heragest,,... Yes pwede po Kasi oral and vaginal insert... Since softgel sya...I asked before sa ob ko why Tru vagina... And explaination po Dyan, mas mabilis Kasi maabsorbed Yung gamot Kasi direct na agad... Unlike inumin mas matagal...pero don't worry momsh kc pwede sya both...

7mo trước

This answer my question. thank you momsh. ❤️

Ganyan gngamit ko from 6weeks til now na 13weeks na ako everynight. Dpat po pasok na pasok para dun matunaw sa pinakaloob kasi if sa mababaw lng nakakairitate at hndi sya effective. Pede rn yan oral pero twice a day dw. Mejo mahal kaya thru vagina n lng ako.

Ganyan din tinetake ko ngayon momshie 2x a day,dati ko siyang pinapasok sa pwerta,ngayon oral na. Side effect lang niya pag ininom mo,aantukin ka lang. Nakakaantok lang talaga siya. Hehe. Kaya yan ang last na iniinom ko para dirediretso tulog.

I've been using that twice a day for a month now and until i reach my 5th month. Preferrably pag na insert mo siya higa k lang muna. Based on my experience mas effective ung pa insert over oral, kaya pinatuloy n lang ng OB ko ung intravaginal.

Ako po mag lalagay nyan until delivery na. Nung tinanong ko gano ka pasok sabi hangang sa kaya itulak nang daliri. Ms pasok mas ok para mas close sa cervix. Then wag mag wiwi or tumayo at least 30 mins. Higa lang muna.

Yes, I also had to take that vaginally for a week during my first trimester. Dapat as far as you (or your partner) can reach. Kapag kasi sa mababaw lang baka mahulog or something (if that’s even possible). 😅😭

Sa pagkaka alam ko kapag capsule Teni take po sya ...meron din po kasing Vaginal Suppository yan .... check mo maagi sis .. parang hindi yan Vaginal Suppository eh .. Capsule yan eh.

Yes nagtake ako nyan yung vag supposiyory naman sakin for 7days. Kailangan talaga pasok na pasok yan and dapat di ka papalya ng isang araw kasi masasayang lang. Dapat straight 7days

5y trước

Pag may infection po. Pag may amoy yung vaginal discharge