HERAGEST CAPSULE

good eve mamsh.. ask ko lang sino po dito nakaexperience magtake ng heragest capsule. sabi kasi ng OB ko pinapasok daw po ito sa pwerta. ask ko lang kung need po ba na pasok na pasok sya? respect my question po. thanks po

HERAGEST CAPSULE
37 Các câu trả lời

Nag twice a month po ako nyan before 2-3months ako, mababa daw si baby buti kumapit pa sbi ni Ob , oral lang pina take sakin now ko lg nalaman pwd pla Vaginal pla nyan 😅

Yes sis ang advise sa akin ni ob, kung hangang saan kaya ipasok push lang. Para pag nalusaw nasa loob na. May chance kasi lumabas pag medyo mababaw ang pagkaka insert.

Ipapasok talaga yan. Nagpapatulong ako kay hubby kasi parang di ko keri magpasok doon. Pampakapit. Nagtake ako nyan nung in threatened miscarriage si baby

Ininom ko po yung sa akin. Sabi ng ob ko pag nakaramdam ako ng hilo. Sa pwerta ko nlng ilagay. Pero hndi naman po ako nahilo kaya ininom ko po.

Insert mo as deep as you can sis para di sayang gamot. Advisable din cya during bedtime yung wala ka ng gagawin kundi matutulog na lang

Para saan pala 'yan? Alam ko kapag suppository lang yung ipapasok kasi natutunaw 'yon sa loob. pero pag ganyan oral intake lang ata?

28 weeks here momsh. Naka heragest ako. Yep pasok na pasok dapat momsh. Ung hanggang abot ng daliri mo. Hehe masakit nga minsan.

hello po. i used the same when i had spotting per OB's advice. in my case pinapasok ko po talaga 🤭

Yes po pinapasok po yan..pwede din inumin kso medyo mtaas dosage eh..kya ung ob ko much better daw ipasok nlng...

As close to the cervix daw. Si hubby naglalagay sa kin, di ko kaya itulak maige