Menstruation

Good day! Pwede pong humingi Ng payo tungkol sa pagreregla.? Halos mag iisang taon na po akong Hindi nireregla. Hindi ba yun delikado?? I'm a breastfeeding mom on my first baby! Last ko pong nadatnan ay nung September last year. Nanganak po ako August 6, 2020. Please anyone can help me. Thank you!! Hindi po Kasi nag try magpatingin sa OB dahil po sa situation Ngayon. Sana po may makatulong. Nag aalala na Kasi ako.. Thank you in advance!! 💟💟

1 Trả lời

hello po mommy. pag breastfed po si baby, nagiging irregular po talaga ang period nating mga padede moms. kung di pa po ready masundan si first baby hanap po tayo ng telemedicine na OB or sa midwife sa pinakamalapit na health center para sa reseta ng contraceptives na pwede po sa nagpapadede. kailangan po kasi ng reseta ng pills pag bumibili sa mercury at sa botika. try niyo po Dima PH sa fb may OB telemedicine po sila pero di ko pa po natatry may telemedicine po kasi yung lokal naming hospital