MY 3-WEEK OLD BABY HAS RUNNY NOSE

MY 3-WEEK OLD BABY HAS RUNNY NOSE --- Napansin ko po na nag sneeze si baby often, and my clear discharge kapag nag sneeze sya. Pero other than that, wala pong kahit ano. Normal naman po ang temperature nya. Kailangan ko po ba syang dalin agad sa pedia? I'm a first time mom and sobrang nag aalala po ako. Please help me po. Your advice means a lot to me. Thank you mommies!

2 Các câu trả lời

According sa pedia ni lo, sipon, ubo and lagnat under 3 months old dapat ipacheck up sa pedia.

1y trước

Magpalit nalang kayo ng pedia kung ganyan mii. Sayang din binabayad nyo sa kanya. Kung hindi maganda araw nya, it's not a reason para bastos maging kausap lalo na sa ting mga first time momsh..

yes need dalhin si baby sa pedia para po sa tamang actions to take.