Newborn #helpme #4daysold

Mga momsh, Please help me po. First time mom here. Nanganak ako last August 20 Baby boy. Pinalitan ko sya ng diaper kanina may kasamang parang orange na dugo yung Ihi nya. UTI poba ito? Thank you in advance po.

2 Các câu trả lời

kindly consult pedia to assess. those are urates crystals, not blood. it means concentrated ng urates ang urine ni baby that time. indication na need more fluids ni baby or dehydrated or uti.

Nagka ganyan din baby ko nung 3-5 days nya nabasa ko to. (Insert photo) nawala din naman sya kinalaunan