TAHI SA HEALTH CENTER

Good day po. Sino po mga mommies dito na sa health center po nanganak and may tahi po? True po ba na walang anesthesia pag tinahi na po? May mga naririnig po kasi ako na masakit daw po pag tinahi parang walang anesthesia po. Sana may makapansin sa tanong. Salamat

2 Các câu trả lời

Mas masakit mag labor momsh di muna ma papansin ang pag ttahi nila pag lumabas na c baby

4y trước

Yes po. Yung dalawang anak ko po kasi both normal and may tahi po ako pero wala naman po akong naramdaman na sakit nung tinahi na po ako. Itong pangatlo ko po kasi dapat sana po sa hospital ako manganganak kaya lang po dahil sa pandemic nag decide kami na sa health center nalang po.

Siguro sis, wala naman kasing bayad pag sa center ng barangay.

4y trước

Meron parin ata po kasi tinatanong po nila if may Philheath ka po.