Pag balik sa Health Center

Hello, Good day mga mi. Tanong ko lang po, kung ilang weeks kayo pinapabalik sa health center katapos nyo manganak? Kasama na po ba baby nyo pag balik nyo ng health center? Thank you po in advance sa sasagot.

2 Các câu trả lời

normally 1.week lang pagkapanganak follow up check up lang both mother and baby.Then next na is after 6 weeks for the vaccine na

kadalasan naman po ay may binibigay silang payo pagka discharge niyo po. pero sa akin noon. after 1 week.