masakit ba?

Hello po mga momshie.. Ask ko lang po kung may anesthesia po ba pag tinahi ung tastas? First time ko po kc magbuntis.. God bless us

2 Các câu trả lời

Walang anesthesia sa akin. Pero sedation lang. Alam mo yung ramdam mo yung sakit at yung ngilo habang tinatahi ka pero wala ka ng lakas para mag protesta. Pero okay lang. Part yun ng pagwewelcome natin sa baby. 😊

Masakit sya sis pero worth it naman, hindi mo naman mararamdaman yung pagtatahi kung tatahian ka agad kasi may talab pa ng anesthesia.