to all CS moms

Good day po. Sa mga CS po dyan, ilang days po kayo bago naligo na binabasa na pati yung tahi? Ako po kasi waterproof lang yung gamit kong pang takip sa tahi ko kaya nakakaligo ako. Pero kailan po kaya pwedeng maligo ng walang takip ang tahi? Salamat pooo.

41 Các câu trả lời

Ako 11 days after :D (actually mamaya palang ako maliligo haha) alam nyo nmn mga matatanda.. may dahon dahon pang kasama.. pero sabi ng ob ko pde na ako maligo nun at pwedeng basain ang tahi.. basta papalitan lang agad.

It took me 1 week before my OB allowed me to go on a full bath. She wanted to make sure na dry na ung sugat. Prior to that I can still go on a bath provided na may tegaderm ako sa incision site. :)

bago ako madischarge sa hospital sinabihan na ako ni ob na maligo and pwede basain ang tahi para daw malinis.. wala naman nangyaring masama feeling ko nakatulong pa para mabilis mag heal ang sugat.

1week after pwede na basain yung tahi, wag mo lang kuskusin ng sabon or anything (panghilod/towel) hayaan mo lang matuluan ng tubig/sabon, then after bath, betadine lang

Naligo po after pagkauwi galing hospital. 3 days po ako doon. Pero po hindi ko po binabasa dahil takot ako. Hehe pero nililinis ko naman po.

1 week. Pero preference po yan. Mine, after 15days pa naligo ako but sumama pkiramdam ko. Nilalamig so ginawa kong after a month nlng.

Ako 3rd day naligo na ako sa hospital pa ako nun tapos every day na ako naliligo sabay palit ng bandage binabasa ko din sa pagligo ko

1 week after. follow check up ko kay OB nun, tinignan if ok naman tahi then sabi pwede na tanggalin yung plaster na waterproof.

Hi mumsh! Ako, I was able to bathe na 2 days after the operation, then nakaligo na ko na binabasa wound after 2 weeks. 😊

4y trước

Aq mqms 3weeks tuyo n tlga sugat q s lbas

ako po after 4days pagkauwi galing hospital inadvise ni Ob na basain dn ung tahi at sabunan then linisan 2-3x a day..