sa mga na cs na dyan na momy

Mga Ilan days nyo po tinggal yung takip ng tahi nyo ? At binasa ? Mga momsh pasagot naman tnx

15 Các câu trả lời

3days sakin momsh. Kasi sabi ob ko okay lang daw mabasa basta linisan daw pagligo at lagyan nung contractubex. Para daw matuyo agad. Hindi naman mahapdi nung binabasa ko. Makirot lang kasi cold water pinangliligo ko.

2nd day ko sa hospital pinaligo naku ng doctor.Merun waterproof na gasa pinabili sa mercury kaya kahit mabasa siya ok lang basta hindi mabasa ang tahi.Then after maligo spray ng cutasef pampa dry ng tahi.

5y trước

Ano po name ng gasa na waterprof ?

15 days after ng follow up check up sa ob. Then after non di ko na tinakpan. binder na lang. pero ingat lang sa tahi wag kuskusin at dapat padaanan lang ng water, idry mabuti after maligo.

15days yata sakin. After kasi manganak me ff up kay ob then chineck nia sugat q then after dat sabi nia pede nako maligo pero mabilis lang at wag muna hilod to the max sa bandang may tahi.

After 1 week advice ng ob ko pede na sya mabasa hayaang madaanan ng tubig habang naliligo. Then lagi lang din lagyan ng alcohol yun tahi.

At least a month sis at may follow up check up k nian sa ob mo.. She will tell pag safe na basain.

1month po .. Bago ko binasa para sigurado pero araw gabi ako linis ng tahi para matuyo agad ..

1month para sure na tuyo ung labas haha. Weekly nmn ako nag papalit ng gasa kaya ok lang

1 month ko tinanggal takip after a wik pwde na daw mabasa sabi ni ob.

Ako mommy, after 1 week ma cs. Sabi kasi ng ob ko okay na daw mabasa.

5y trước

Hnd ba mahapdi nung nbasa . Ano feel mo ?