to all CS moms

Good day po. Sa mga CS po dyan, ilang days po kayo bago naligo na binabasa na pati yung tahi? Ako po kasi waterproof lang yung gamit kong pang takip sa tahi ko kaya nakakaligo ako. Pero kailan po kaya pwedeng maligo ng walang takip ang tahi? Salamat pooo.

41 Các câu trả lời

After a week ako nung tinanggal na talaga yung waterproof na takip. Pero yung after operation talaga 2 days after po

Pagkauwi ko po naligo agad ako. Bale, 2nd day after ng cs ko. Di ako binawalan maligo ng ob

11 days naligo na ako sis. Pagkatapos ng follow up check up ko woth mu OB binasa ko na.

3 days po. May tape po na binigay yung ob ko non para di mabasa yung sugat ☺️

I showered 2 days after my operation..i took the dressing off after a week

Sakin chineck ng ob ko. Muna. 3 weeks. Depende sa healing mo if mabilis.

1 week po , tapos ang daming dahon na sinama sa paligo ko ang mama ko

Pag uwi ng bahay 5 days ligo na without takip. Ano ba sabi ng Dr mo?

1 week ako bago naligo, then binasa ko na talaga sya after 2 weeks

After 2wks momsh pwede mo na basain tahi mo ng walang takip.😊