Hello cs mommies! Ask lang po

Paano po kayo maligo ng hindi po nababasa ung tahi? Wala po kasi ako nung waterproof na tape na para sa tahi. Bka po may alam kayo pwedeng alternative dun pra di mabasa tahi. Thank you!!

11 Các câu trả lời

my OB said its ok na mabasa ang tahi. kaya naligo ako na basa ang tahi. then pat dry. then spray with antiseptic spray (hyclens). then cover with gauze. pero if ayaw nio mabasa na walang waterproof wound dressing, takpan ng plastic then secure with medical adhesive tape.

plastic labo tapos gauze tape gamitin nio (wag nio po muna aalisin yung nakatakip sa tahi)..May part padin na mababasa pero di naman basang basa ...then pat dry nio lang..saka nio sprayan ..lagyan ulet ng gauze ...

Ako non nilalagyan ko ng plastic labo tas tape hehe wala kase kami mabili nung panglagay talaga . tas after maligo pupunasan ko kaagad ng tuyo at malinis na towel.

Cling wrap pero mag buy ka na lang tegaderm sa shopee. Kahit yung off-brands na ginagamit pang tattoo. Pero pag sinabi na ni OB mo na pwede na basain, gora na.

use cling wrap kung meron ka nun, yan inaadvice namin sa mga patients namin since mahal ang waterproof gauze tape esp twgaderm na brand.

Oks lang nman na mabasa sis,tiisin mo nalng yung sakit. Maganda din na mahugasan sya para ma-wash out bacteria.

1y trước

bawal po talaga mabasa ang tahi, gang 10days, para mabilis mag hilom,. tas spray lang ng alcohol..

cling wrap po nilalagay ko po sa o.b din. i wrap around nyo po sa part na ayaw nyo po mabasa.

Hi miiii .. gauze & yung transparent tape? na ang hirap tanggalin. Mura lang naman yon mii..

sakin non mamsh cling wrap ginamit namin. okay nman nkaligo nman ako ng maayos ☺️

bili ka sa mercury nung tape . or sa shoppee mas mura. post op search mo