Pamparami Ng Gatas (breastmilk)

Good day po! I have 2 mos old baby. I take 2 natalac a day. Any tips and effective na pamparami ng gatas for breastfeed po. Normally kasi 1oz lng ung na papump ko inaabot pa ng isang oras mahigit. Nakakadede nmn si baby pero my times na parang bitin. Thank you po

12 Các câu trả lời

Dapat po laging my sabaw yong kinakain mo momsh kasi preggy palang ako ngayon pero malakas na yong gatas ko laging nalang tumutulo ng kusa

Pakuluan mo un malunggay then iblend mo cia..drink it morning and night time You will see the difference.

Mas ok ang Mega malungay and M2 nabibili sya sa andoks mamsh try super effective pamparami gatas

Sea shells with malunggay leaves soup. Aapaw yan 🙂

Seafoods na may sabaw haluan mo ng malunggay mommy

more on sabaw poh aq poh 36 weeks my gatas n

Unlilatch lng and keep yourself hydrated.

More on malunggay sis epektive un

unli latch and water water water

More malunggay sa sabaw

4y trước

Proven and tested. Kung ayaw mo nun, pede malunggay capsule