Spotting or nah?

Hello mga mamshie! I have lo po, 2 yrs old na sya. Cs mom here! Regular ang mens ko for 2 yrs. And now lang sya pumalya. Normally kasi 3 days ang heavy flow ko then 2 days is puro pahabol nalang. Then this month, 1 day lang yung heavy flow tapos naging drops nalang yung 2nd day, pale red yung kulay then wala na. Possible bang preggy ako? Anyways, withdrawal kami ni hubby. So we're open for any possibility. Di ko rin kasi alam if ilang days bago pwede take ng pt😅 thank you sa sasagot!!

4 Các câu trả lời

same tayo mii, cs din 1y5m si lo, withdrawal methods din and since July nagpalya palya na menstruation ko, last month 8 days ako delayed pero puro nega naman sa PT. Dinatnan dn naman ako after tas ngayon buwan 6days delayed na naman ako 🤣 dipa ako nagtry mag pt ksi gastos lang maghintay nalang ulit datnan. patapos na ang buwan, no signs pa dn 🤣

1mo trước

update po dto sa comment ko, dinatnan na ako today hahaha, sana sis mag update ka kung ntuloy ka magbuntis or nah ☺😊

huhu update dito, it's been a month, ngayong buwan, di ako dinatnan🥹 katapusan na ng august tomorrow huhu, nagpt ako nung ipinost ko to, but negative. should I try again po ba? thanks!

If 2 weeks ng delayed, pwde na mag pt. May possibility since withdrawal. Pwde may makalusot 😅

pt na Lang poa kayo para sure po