18 weeks and 3days

Good Day po.. ask ko lang po kung nong nag 18weeks din po kayo dapat ramdam nyo na po ang galaw ni baby? Kase tina-try ko imonitor galaw ni baby kaso di ko pa rin sya maramdaman nagalaw? Please any advise po. Salamat? (Hindi kase ako makapagpacheck up ngayon dahil sa quarantine)

1 Trả lời

Mga 19 weeks na ata nagstart ung movement ng baby ko. Ung mga 18 prang my nag vibrate lang sa tummy ko pero 19 until now ang likot likot