hindi ramdam nagalaw si baby sa bukng araw

ask ko lang po ok lg poba or normal poba na hindi maramdaman ung galaw ni baby ng buong araw 18weeks and 4days na po ako buntis salamat po sa sasagot

4 Các câu trả lời

Ok lang po yan, hindi pa kasi talaga ganun karamdam ang sipa ni baby at 18w. Kick counting normally starts pag malapet na mag3rd tri. if worried po, pl visit ur OB.

same sa akin buong araw ngayun pero nanigas lang sya siguro dahil pagod ako..17weeks and 6days

ganyan din ako date sa panganay ko pero ngaun ramdam ko tlga kahit 18weeks p lang

normal lang yan mamshie kapag ftm ka po.

1y trước

pang 2nd baby kona po ito