asking

Babae po ba talaga toh away kase maniwala ng asawa kong babae hehe

asking
2 Các câu trả lời

Umaasa pa yata si daddy sa boy. Hehehe pero kung ayun po nakita ng nagultrasound sayo, at kung 5mos above naman na yang tyan mo. Pwedeng sure na yan. Kung boy kasi yan kitang kita po yung lawit niya e. Saka usually pagboy 4th month palang visible na.

5y trước

May kilala ako ngpa ultrasound 5montha. Sabi gurl. Pero paglabas boy.

Wala namang lawit mommy e.. malamang girl yan.. hehe. Gusto siguro tlga ni hubby mo boy 😂

5y trước

Salamat po mommy gusto talaga ni daddy baby girl baka magkamali lang po .