Philhealth Requirements

Good day, mumsh! need help po. Pano po ba makukuha yung CSF-2 and Certification of Contribution? Sa makati pa po kasi ako nag-work, nasa laguna ako now. Hindi naman makapunta dun gawa ng walang public transpo. May iba pa bang way, di ko na po alam gagawin? Ang dami pang kailangan asikasuhin. Please, pa-help naman po. Maraming salamat sa sasagot.

Philhealth Requirements
2 Các câu trả lời

yung CSF po at Certificate of Contribution galing lang sa employer ko, pinasahan nila ako through email, then ako na nagprint. Request kana po sa hr nyo