certif of separation?

Makukuha q pa ba un kahit AWOL aq sa work? Help naman po o need sa sss

2 Các câu trả lời

Mag pasa ka na lang po ng affidavit of undertaking mommy. Pag AWOL kasi, di ka makakahingi kay employer ng certificate of non cash advance, L501 at certificate of separation. Yun po kasi need ni SSS pag separated from work.

4y trước

Hello po ask ko langg kung nakakuha po kayo sa sss gamit ng cert of undertaking? And kung nagkaproblema po ba? Thank you

san nakakakuha ng affidavit of undertaking ? awol kase ako wala ako certification of separation ?