Check Up sa Center

Good Day Mommies, ask ko lang po kung pwede sa center ako magpa inject ng anti-tetanus kahit hindi pako nakapag pa check up ever since sa Center? Private hospital kasi ako nagpapacheck up since nung nalaman ko na buntis ako. First time mom here ?

18 Các câu trả lời

mga Ma! tanong ko lang po kung pwede din po ako magpainject sa Center ng anti tetanus po. kasi po private po ako nagpapacheck up pero wala pa pong sinasabi yung OB ko kung kelan po ako tuturukan ng Anti tetanus po at wala pa rin po akong laboratory po.

2y trước

ako po naturukan ng anti tetanus is pagka 4th month ko po. Sa center lang din.

Yes you can go to center, bring your momma book and show it to them then you can ask them if may anti-tetanus po sila..usually ksi an bnbgys Ng mga OBGYNE yung Tdap kung tawagin po.Ask the center if may ganun po sila ksi medyo pricey Rin sa private.

pwede naman po ako nakaprivate perp nagpupunta pa rin ako sa health center and dun na rin ako nagpa inject anti tetanus. aside sa malapit lang samin is libre. may gamot ding binibigay ng libre pero mas prefer ko pa rin yung reseta ng ob ko.

Hello po may tanong ko..nagpacheck up ako una sa isang OB..tas nagpacheck up rin ako sa health center..tas hindi na ako bumalik sa OB ko kasi malayo po..pwede po bang sa health center nalang mahpatuloy?

yes po ako sa center nag papa inject po libre lang. at walabbabayaran. may OB din ako plus regular check up sa ospital. pero sa center ako nagpapa inject at humihingi ng mga prenatal vitamins.

parecord ka po muna sa center nyo mommy at pwd naman po un private din po ako pero sa center po ako nag pakuha ng HIV nextmonth po anti-tetanu na po ako center din po ako para makaless hehe

Yes pwedi ka mag pa turok sa center. Ganyan din ako nung buntis ako 2 times ako nagpaturok sa center pero sa private ako nag papa check up.. Sinuggest din yun nang OB Ko

Yes po. Ganyan din ako, sa private nagpapacheck up pero sa center nagpapa inject, sinuggest din ng doctor ko since mahal kapag sa private. 😊

3y trước

200 lang po charge sa akin ng OB ko per shot pero 4x po ako tuturukan. Private hospital patient po.

Yes po. Libre lang doon. Sa private ako nagpapa-checkup pero sa Center ako nagpa-inject ng Tetanus Toxoid twice.

yes po.. ganon po ako ...kc sayang din po ang bayad..dalawang anti tetanu po kc ang need na turok...