CHECK-UP SA BARANGGAY HEALTH CENTER

kailangan pa po ba na magpa check up ako sa baranggay health center? kahit meron na po kong private ob

2 Các câu trả lời

Personal experience ko po is better na magpa register or pumunta po kayo sa barangay health center nyo para makakuha kayo ng benefits para sa mga buntis like libreng mga gamot, consultations or check-ups, vaccines for you while you’re still in labor and after birth rin para naman sa baby.

2mo trước

and that’s totally fine po kahit na may private ob rin kayo, main reason po for having a midwife sa mga barangay health centers is para ma monitor nila yung mga buntis sa isang community and of course makapag avaial ng benefits&services. hindi naman nila irerequire na dapat sa kanila na kayo magka check-up every time, parang magiging second option nyo si health center kung hindi available ang private ob nyo po.

importante po may record para SA immunization ni baby