VACCINE

Good day Mommies! Ask ko lang po kung pwede ba si baby sa center pabakunahan, kahit wala akong record ng pre-natal check up sa center?

7 Các câu trả lời

Policy ngayon kaiangan may record ka sa center para mabigyan ng vaccine si bb.pero e try MO lng mommy magbigay kalang ng mabigat na reason Kung bakit Hindi ka naka prenatal sa center for your record.

Wala ako record sa center kahit nung buntis ako . Pero dun ko pinabakunahan ng bcg si bb . Ayun ngkarecord na kmi 😄

pwede naman siguro momsh para magka record na si baby sa center...

Opo. Basta may immunization book

5y trước

Ok po thank you 🤗

Pwede po mommy.

opo pwede po

Yes po