pananakit nG puson, pagdurugo at paghilab.

Good day mga sis.. 7 months po ako Buntis..nung nakaraan po ilan beses po Sumasakit ang puson ko ng sobra..sinasabayan PA Ito ng hilab.. Hangang sa dinudugo na ako.. Nagpatingin nA po ako sa Ob.. Naresetahan lang po nya ako.. At chenik nya po ako.. Ok na po ako.. Lagkaraan po ng 1 lingo Sumasakit n nmn po ulit ang puson ko at humihilab n nmn ANG tyan ko.. Kinabukasan dinudugo n nmn ako kaso Mahina Lang yun..hindi gaya Nung una.. Hindi n ako pumunta sa hospital kasi natatakot ako dahil Sa pandemic.. Pero ngayon wala n Yung pagdudugo..pero pag tuwing Gabi gAnun PA rin ang tyan ko humihilab at Sumasakit ang puson ng sobra... PA advice nmn mga sis.. Ano pa po ang pwede ko Gawin.. Nakaka apekto po ba yun Kay Baby? Salmat mga sis..

1 Trả lời

need nyo po mgpatingn sa OB. bka ngppreterm labor na po kau. mas delikado if preterm mapanganak ang baby.