tanung lng po

Posible po ba n nglalabor n ako kasi ung puson ko medyo sumasakit n pero nwawala rin araw2 po sya ganun wla pa nmn nlabas n sa akin n mucusplug n sinasabi nila 38weeks 3days n po ako ngwoworry lng po kasi ako kasi last wed ngpcheckup ako sa lyingin sabi closecervix pa daw ako at need ko daw mgpaultasound ulit kasi ung heartbet n baby nsa taas dw pasagot nmn mga mommy balak ko sna lumipat n ng hospital at mgpacheckup dun tnx sa po?

1 Trả lời

Baka po breech kung nasa taas ang heartbeat kaya pinapag ultrasound ka.

4y trước

Nung 4 ultrasound ko po nkapwesto n sya tapos nung ngpacheckup ako ulit nsa taas daw po baka nga daw po suhi sa lyingin lng kasi ako manganganak naninigurado lng daw sila..