check up

Hi . Good day every one po . Pwedi na po ba mag pa check up ang 6 week plang . ?

61 Các câu trả lời

pwedeng pwede po. mas maaga ka mag-pacheck up mas maganda pra mabigyan k ng mga preggy vitamins. ako nun 9days delayed ako nag-pt ako nung nakita kong positive nagpa-sched kaagad aq sa OB

5y trước

natural yon, ganun din yung sa akin :)

Yes naman po. Ako nga 4 wks palang po nun first check up ko. The earlier the better po, para matake nyo na po yung mga vitamins na need ni baby.

4weeks ako nagpacheck. Agad2 nung nlaman kong buntis ako,3days delayed ako nun. Go n momi pra mresetahan k n ng vitamins para ke baby

yes po. ako po going 5 weeks pa lang nagpacheck up na agad. para maresetahan ka na po ng vitamins para sa inyo ni baby.

Opo pwede na po.Ako po nung mag positive pt ko diretyo checkup na po ako kasama si mister sa sobrang excited😇🥰

Yes po, pero baka makita ung baby around 8-10wks pa sis if ever. Sabihin ni doc early pregnancy. Ganun sakin e

Yes po. As soon as nalaman mong preggy ka pacheck up po agad para maguide sa mga dapat gawin at kainin..

going 3 years old. .6 years old n ksi ngaun ung grde 1. .2.8 months ng aaral n anak ko. .nursery..

Ako nga po, kakapositive ko pa lng sa pt, nagpacheck up na. Haha. 3rd week pa lng. 😆

yes, pwede sis. ako kahapon 6weeks and 2days :) malalaman narin if may heartbeat na si baby 😊