Check UpUp Every week?

Hello po pqg po ba 36 weeks na every week na po ba yung check up? Di ko po kasi na note yung next check up ko not sure if tomorrow na or next week pa. Simula po kasi 31 weeks every 2 weeks check up ko.

9 Các câu trả lời

ako momi 33 weeks once a week na ung check up kc under monitoring si baby, dpende po yan sa status nyo ni baby, pero usually po 37 weeks up, need na 1 a week po

once youre at 37weeks, every week na ang check up hanggat di pa nanganganak.

aq 33 weeks na pero kada-2 weeks na check up pero sbi ng ob q sa 35 weeks q kada week na check up

since 30weeks ako every 2weeks na, pag daw 37 weeks na every 1 week na daw po check up

Alam ko every week kapag 37wks na. Kasi start na mag IE nun si ob.

Sis aq at 35 weeks ngstart n q every week n mgpcheck. So every wk k n rn ata.

Yes miiii same tayo miii!! 36weeks na ako bukas goodluck sa atin!

ako mi 33 weeks, inadvice ni OB na every week na check up. 😊

Yes pag 37weeks every week na pinababalik