Every Check Up

Required po ba na naka dress pag mag papa check up?

10 Các câu trả lời

kung due date na po at need ng internal exam (IE) every check up,natural po na mas convinient kung nkadress,pero kung di pa naman due omey lang kahit anong outfit

if public hospital or centers ka, nirerequire po yun for easy check up po. pero kung sa privat OB, Hindi naman po.

Hnd naman po.. Pero mas madali kasi kapag nakadress ka lalo na kapag i IE ka ni doc.

Pants po sinusuot ko nung una pero nagdress na nung masiyado nang malaki tummy..

Di naman po siguro. More on kung san ka kumportable at di mahigpit. :)

hindi naman. pero kung sa comfortable kasi momsh mas ok nakadress.

May mga midwife/OB na nagrerequire talaga.

di naman po cguro bsta di lang masikip

Depende po sa OB/Midwife niyo po.

Hindi naman po 🙂