check up

Hi . Good day every one po . Pwedi na po ba mag pa check up ang 6 week plang . ?

61 Các câu trả lời

yes, para mkpag start kna din sa vitamins na need ni baby at malaman kung ano tlga age nya ..

pwede na po, para mabigyan ka na din ng vitamins or advice ka ni OB kung ano pwede mong itake

Yes po. Aq nga po pinagtawanan dati kc 2days delayed aq then nagpt positive. Nagpacheck up agad aq.

5y trước

Ganyan din sakin dati sis. 4weeks palng kc. Hehehe... Balik uli aq transv pag ka 8weeks at doon Nalaman na may subchroinical hemorrhage aq. Khit d ko sinabi n nag spotting aq nong 6weeks.

Yes para maguide ka ni ob sa do's and donts tsaka mga vitamins na need mo at ni baby!

Yes Sis, need mo na kasi uminom ng mga vitamins at maternal milk..

Yes po. Ako nagpacheck up 6 weeks and 3 day palang.😊😊😊

Yes...you can now see your tiny buds. Congratulations momshie.

Yes na yes po lalo na pag alam niyo na po na preggy na kayo.

Yes po. Once nalaman na preggy dapat po pacheck up na agad.

opo pra mabigyan agad ng reseta no ob for vits. & milk