Subchorionic hemorrhage but wasn’t advise to bedrest

Good day! Ask ko lang po if ako lang naka experience na may subchorionic hemorrhage pero HINDI inadvise ng OB na magtake ng bedrest, binigyan lang ako ng med pampakapit for 2 weeks then transV ultrasound ulit. Possible po ba yun na mawala kahit hindi ko gawin since di ako inadvise? I’m also working kaya worried ako since most of the post na nakikita ko is ina-advise ng OB to take bedrest for 2-4 weeks. Thank you #advicepls #firsttimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

ako rin sis ganyan po cases ko subchorionic hemorrhage po sa ngaun na 7weeks po binigyan lng din po ako ni ob ng pampakapit po for 2weeks pero incert po sa vagina ko po then balik din po ako after 2weeks po. hofully sna po mawala na ung subchorionic hemorrhage po pero sinabihan po kasi na bedrest lng Muna after 2weeks para nd dumami o lumala ung mga bleeding sa loob ng matress.

2y trước

oo nga po eh , sna next visit natin sa ob mawala na ung subchorionic hemorrhage natin.🙏🙏

same situation po sakin sis meron akong ganyan binigyan lang din ako ng gamot (pampakapit) then advise lang is iwas muna sa carbohydrates for 2 weeks then fruits and vegetable muna kainin ♥️😊 then after 2 weeks check up ko ulit TVS ulit and wala na ung subchorionic hemorrhage ko

2y trước

yes and continue mo lang ung gamot na binigay sayo ng OB mo 😊

may sch din po ako. was advised bed rest and pampakapit. kung kaya po na wag muna kayo mag work and sa bahay lng kahit for 1 week, better din para maka fully rest muna.

2y trước

Hi! I had check up yesterday and I asked the OB na magbigay sakin ng medcert kahit for 1 week lang.