Subchorionic hemorrhage

Hello po, sino po naka experience ng SCH? 11 weeks, 6 days preggy po ako today last dec 24 ng madaling araw nag spotting po ako for 3 days. Nagpunta ako sa ob then transv ayun nakita na may SCH nga. Niresetahan ako ng duphaston & heragest, bedrest simula dec24 until now. Bukas balik ob and transv ulit to check, tanong ko lang po if gano katagal nawawala yung SCH?

1 Trả lời

Ako po may Minimal SCH pero wala po akong nararamdaman at wala pong spotting nag duphaston at bed rest din po ako 1 month. Ngayon po nakaHeragest po ako for 1 month

2y trước

Kamusta preganancy mo sis? Nag resolve na sch mo?