Subchorionic hemorrhage

Hello mommies! Ask ko lang if cno naka-experience sa inu ng subchorionic hemorrhage. Had my first TransV and may detect na bleeding. My OB prescribed me meds and need to bed rest. I will have my second transV after 2 weeks to check any progress. Gusto ko malaman if kusa ba ciang nwawala and ano yung advise sa inu ng OB nio. Mdyo scared kasi ako since I'm a first time mom. Thanks in advance. #iGotYouMommy #AskAMom #needhelp

4 Các câu trả lời

I had also SCH nung 8 weeks ako. wala naman inadvice sa akin ang OB na magbedrest.. at sabi niya madadaan sa gamutan. Binigyan niya lang ako ng meds. Then Sa May 2 na ulit me babalik.. almost 1 month ang pagitan.. kaya nagwoworry tuloy ako kung ok pa ba si baby sa loob ko.. buti pa po kayo after 2weeks pinabalik.. 🥺🥺 freling ko tuloy parang wala lang yung OB ko. 😭😭

1y trước

Hindi nga po sken nadiscuss ng OB ko if malaki ba yung bleeding pero sbi nia normal daw sa nagbbuntis maka-experience ng ganito. Nagprescribed cia ng duphaston (3x a day) at progesterone (vaginal insert soft gel capsule) before bed. Tpos need ko magbed rest for 2 weeks. Nung first transV ko okay nman c baby, may heartbeat cia and moving cia nung na-ultrasound ako. Mdyo nawala anxiety ko nung nalaman ko na mrami rin plang nkakaexperience ng ganito at gumagaling. If hindi ka comfortable sa OB mo or hindi ka satisfied, you can change OB hanggat maaga pa. You can ask referral sa family or friends mo. Hoping na mawala na yung bleeding nten. Pray lang tayo mga mommies. Trust the Lord. Kapit lang tayo.

Nagkaroon din ako ng SCH nung 5wk, after 2 weeks of med and bed rest, pinautz uli, wala na yung hemorrhage. Alam ko mi depende sa laki ng hemorrhage ang paghilom. Kung medyo malaki, mas matagal.

1y trước

thanks po for sharing. Hopefully wala na makitang bleeding next TVS ko.

sakin kase suppository ung pampakapit wala nmn bed rest bawal lng tlga ung sobrng mapagod at mag akyat sa stairs.. pray ka din po at kausapin si baby

1y trước

yun po ba yung progesterone?Nagprescribed sken OB ko ng duphaston, pampakit (3x a day) then yung progesterone (vaginal insert soft gel capsule) before bed. Yes mii. kinakausap ko rin c baby tska always praying ako day and night. Nagpplay ako ng baby songs tska Worship songs. Salamat mii sa advice. Sana sa next transV ko sa Friday, wala na bleeding

Same after 2 week na uminom ng pampakapit at bedrest nawala din po yung sakin po.

1y trước

salamat po momshie. Yes po. Always ako nagppray ako day and night. Hoping na mawala na agad yung bleeding sa next transV ko sa Friday.