I need answers !!!

Going 5 months na po tummy ko pero maliit parin po ang tyan ko , tpos po kahapon nagpacheck up po ako di pa rin po makita sa fetal doppler ung heartbeat nya , sa july 12 pa po ang aking ultrasound naiistress na po ako sa kakaisip mo kong ano or paano ang gagawen ko , pero ramdam ko na may natibok nmn sa tyan ko kadalasan nasa left side ng puson ko..

8 Các câu trả lời

pa 2nd opinion kana mommy sa ibang ob, impossible po hindi mkita heart beat ng baby, every ultrasound po pag lapat palang sa tyan ng mommy rinig na agad ung heart beat, kahit fetal doppler lang gamit ko rinig ko. same situation kasi tayo nung preggy ako para lang akong busog nung 5mos.

Minsan kase talaga mahirap hanapin heartbeat ni baby sa fetal dopler lalo pag malikot at nakatuwa si baby . Kaya mas okay yung ultrasound nakikita mo na si baby madali pa mahanap yung heartbeat .

may mura naman na inoofer sa ob clinic kung ayaw mo ultrasound dahil mahal. pwede mo ipa scan lang which is 250 lng ang payment. ganyan gnagawa ko pag checkup ko

Momsh why wait pa ng july12? Pwede ka naman magpa ultrasound na kahit ngayon at pabasa mo sa iba po OB para di ka mastress atleast malalaman mo kung pareho sila ng findings

2y trước

Ok po mommy.. Pray ka po na sana sa ultrasound mo ng July12 ok ang lahat kay baby🙏

Ganyan din ako mii Nagpacheck up ako Di makita hb ng baby 27 pa ultrasounds at Check up ko wala din ako nararamdaman nagalaw

stay positive mommy.. wag masyado kabado mommy para di makasama kay baby better lipat ka sa ibang ob then try Just only SCAN

sa fetal doppler po hindi pa daw po mahanap ero ung ultrasound ko po gagawen pa lang po sa july 12

hmmm pag 5 months makukuha na yan sa doppler momsh. try mo sa iba magpa doppler.