Fetal doppler

Hello po. Twing kelan po kayo gumagamit ng fetal doppler? Also any indication po ba kapag laging nasa right lower side ng puson mo nakukuha ung heartbeat ni baby? 20wks na po ako now. Salamat sa sasagot

3 Các câu trả lời

Sabi ng OB ko kahit kailan mo gusto gamitin pwede walang masamang epekto kay baby. ung hb nmn niya nakadepende sa pwesto niya. sakin kasi ung suhi pa un position niya kaya kada mag check ako kanan puson ko nadedetect hb niya.

11mo trước

Thanks mii

every gabi mhie ako noon lagi ko chinecheck hb ni baby bago matulog hehehe

Thanks mii