15weeks & 6days

goodmorning po mga mommies n ka weeks ko ? nagpacheck up po ako kay ob kahapon .. bali pangalawang check up ko po sa knya.. dba pag ganitong weeks chinicheck na po ung heartbeat? gamit ang fetal doppler ? o hnd pa po? salamat po sa sasagot?

7 Các câu trả lời

Pwede nyo na po marinig yan via doppler. Ako po kase since sa hospital po ko nag-wowork lagi po kong nag-dodoppler para nasisiguro ko pong ok lang si baby, neto din po kaseng nakaraang araw at hanggang ngayon sumasakit ang puson ko.

Kaka pa check up ko lang din sa ob ko kanina. 12 weeks na ko pero di pa madetect heartbeat sa doppler. Balik daw ako after a month. Sana marinig na 🙏

Pwede na pong madetect yan sis.. Sakin, sinimulang idetect ang HB bago pa mag 3mos ang tyan ko, tas every check up ko lagi na nilang chinecheck..

Opo mga 13 weeks yong iba detechtable naman via doppler

up