I need answers !!!

Going 5 months na po tummy ko pero maliit parin po ang tyan ko , tpos po kahapon nagpacheck up po ako di pa rin po makita sa fetal doppler ung heartbeat nya , sa july 12 pa po ang aking ultrasound naiistress na po ako sa kakaisip mo kong ano or paano ang gagawen ko , pero ramdam ko na may natibok nmn sa tyan ko kadalasan nasa left side ng puson ko..

8 Các câu trả lời

hmmm pag 5 months makukuha na yan sa doppler momsh. try mo sa iba magpa doppler.