worried mom

going to 28weeks . pero parang bilbil lang or ang liit nya pag nakahiga ako . dapat ba ako mag worry mga ka moms ??? 🤔🤔

1 Trả lời

sakin po parang busog lang, mag 8 months napo ako, ininform ko din po OB ko sabe nya kumaen daw ako ng (egg white-boiled egg, taho, tokwa...) para lumaki si baby, kaso po super payat poko kaya di halata lalo na kapag naka tshirt 45 kgs lang ako mamsh, ang mahalaga mamsh okay si baby, better na maliit pag labas na lang palakihin sabi ng matatanda ☺️