Tyan

Bat ba kasi ang daming nagwoworry kung maliit ang tyan at parang bilbil lang. ? magworry kung walang nagalaw jan or walang sign ng pregnancy.

2 Các câu trả lời

Minsan kasi nanggagaling yung pressure sa ibang tao. Like me, 17 weeks pero wala pang bump. Malaki pa tyan ko pag busog nung di pa ko buntis. So itong mga taong to sa paligid ko bat prang di ka naman buntis. Ano ba yan malnourished at mdaming sabi sabi. But regular ang check up ko at kumpleto supplies ng needs ko, sbi ni ob okay si baby kaya di ako nagwoworry. Baka ganun din yung iba lalo ftm din, nappressure sa taong nsa paligid. Pano kung di pa sila nagpacheck up or kulang sa budget, magwoworry tlga sila. So give positive advice na lang instead na tingnan mo yung negative side.

true, iba iba naman kase pagbubuntis, meron talagang malaki ang tyan pero merong parang busog lang or bilbil lang, depende din talaga yon. ang mahalaga naman safe and healthy si baby sa loob hehe