4mos

Hello ganun ba talaga 4mos di pa ganong magalaw si baby? Di ko pa kasi sya ganung maramdaman.

27 Các câu trả lời

Ako, madalas kongnaffeel parang may itlog na gumugulong sa tyan ko, tapos iba yung korte ng tyan ko kung side man gumalaw si baby. I just knew and felt na baby ko yun. ♥️ Going 5 nako this July. Pero 4th month ko palang ramdam ko na, lalo na kapag nagpapatugtog ako ng twinkle twinkle. ☺️ #sharekolang

Di pa po magalaw masyado akin 4 months din po pero po pag gabi may time na makulit sya gaya kahapon positive ako sya yung sumipa kasi ang lakas dalawa magkasunod 😂 tas lagi may bubbles ako nararamdaman usually gabi talaga pag nakahiga na ko

Opo. Sabi ng OB ko normal lang daw na hindi po masyado ma feel na gumagalaw siya as long as you can always feel his/her heartbeat hindi pa kasi daw talaga si baby naka pwesto sa tyan talaga nasa baba palang siya ng pusod natin.

Yes mommy pag 5 months na yan dyan na mag uumpisa maramdaman si baby😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Baka kelangan niyo lang po siyang kausapin ng kausapin kasi nung 3 months pa lang baby ko hindi siya ganong gumagalaw pero nitong mag fo 4 months na kinakausap ko lagi oras oras na siya gumagalaw.

4 months ako now sis feel ko na baby ko. Pakiramdaman mo lang yun oras na active sya, like sakin 11pm-11:30pm tapos tulog na ulit. Hehehe ☺️ Mas a-active pa yan sa mga susunod na raw. ☺️

Ang range naman ng start na maramdaman ang galaw is 4 to 6 months so expect na medyo di pa talaga ganun kalakas ang galaw ni baby. Pero ok yan mommy kasi 4 months pa lang ramdam mo na sya 😊

Same here po. Yung akin puro pintig palang nafefeel ko dko pa nafeel yung kick nya. Excited nko 😇 nov.24 duedate ko

5y trước

San ka manganganak momshie?

Yes akin 4 months wala akong maramdaman. Kng minsan sumasakit tiyan ko di ko alam kng si baby yun o ano.

Me feel na feel ko na cya kc hinihimas himas ko tyan ko at kinakausap ko ang baby ko..