4mos preggy.

Normal po ba kumirot ung puson ng 4mos na buntis? Parang tinutusok..nawawala tas babalik din. Di naman sya ganun kasakit

5 Các câu trả lời

Pwedeng kick po yan ni baby Mommy o nag stretch ang matres po habang lumalaki si baby. Ganyan din po ako last week. Yung sakit tipong biglaan na para kang kinurot ng langgam sa loob tapos nawawala rin. Nagpa follow up check up ako sa OB at nakita ko na andun yung paa nj baby kung saan madalas sumakit.

ganyan this ako now then kahapon lang nagpacheckup ako and niresetahan ako pampakapit ng ob ko and pampakalma ng uterus.

Ganyan din ako.. nung nagpacheck up ako sa ob. Niresetahan ako ng pang pakalma ng uterus.. 4 mos preggy din

same here sbi ko nga parang nakirot bigla

same