4mos

Hello ganun ba talaga 4mos di pa ganong magalaw si baby? Di ko pa kasi sya ganung maramdaman.

27 Các câu trả lời

4months aq ng nafefeel q na galaw ni baby.. 5months mommy klaro mo na galaw nya😊

dapat nafefeel mo na sya momsh... try mo sya kausapin at himasin angvtyan paminsan

depende mommy kung palakausap ka sa knya, pitik pitik na siya dpat.

ako din po four months di ko pa ramdam galaw niya after 1 month e naramdaman ko na.

5y trước

Baka siguro next month mas ramdam ko na.

Kapag first time mum usually sa 5th month pa po ma fefeel yung galaw ni baby.

5y trước

Ako din pang 2nd na 4 months n chan ko pero d ko maramdaman parang wala lng

Same. Bakit kaya ganun. Pero ung 1st lo ko magalaw sya dati sa tyan.

Ung sa kn lagi pumipitik lalu pag gabi. Mag 5mos na q next week.

Nag uumpisa palang maramdaman yan momsh, mas ramdam mo na yan 24 weeks

5y trước

Kaya pala para kakong di ko pa sya ganung mafeel ngayon

pitik pitik plang yan.. 5 to 6 mos pa sya sobrang magalaw

yes... mga 20weeks pataas pa po mararamdaman si baby...