until when

Ganto ba talaga mga momsh ang sakit kasi na di ka na aapreciate ng boyfriend mo lahat ng pag aasikaso ko sakanya mula sa pag pasok nya sa umaga pinag pre-prepared ko sya ng baon pag nag kakasakit sya inaasikaso ko sya sinusunod ko lahat ng gusto nya inuutos utusan nya ko lahat nalang ng bagay na kaya naman nyang gawin iuutos nya padin sakin di nya na inisip na nakakapagod umakyat baba sa hagdan di nya inisip na buntis ako high risk padin khit papano ? lagi nya din ako iniiwan pag gabi umuuwi na sya ng 12 or 1 am uuwi sya galing work kakain lang tas aalis kasama mga kaibigan mag cocomputer tapos sinasabi nya na di daw ako pwede maging asawa kasi di ako marunong mag luto tas diko nagagawa agad mga pinapagawa nyaaa trinatry ko naman yung best ko pero di nya nakikita yun nag tratrabaho sya oo nag tratrabaho din ako sakanila bilang taga linis dagdag sahod nadin umalis na kasi katulong namin kaya ako muna pinalit pero di ako naiintindihan ng boyfriend ko ang sakit sa feelings sawa bako umiyak kasi kada mali ko mura at sigaw agad diko na alam :( drama ko wala kasi ako masabihan eh

1 Trả lời

Gago yang bf mo. Alam nyang buntis ka eh.. Yung asawa ko d ganyan ako na minsan ang nhhya pag xa ang gumagawa pero kelngan dhil nga buntis.. Hwalayan mo na yan kng gnyan xa.. D xa responsable.