husband....

need your advice pls... yung husband ko kasi parang lagi na lang nagsisinungaling sakin.. kahit pa maliit na bagay lang. yun lagi ang pinagaawayan namin. paulit ulit na. tapos palagi nyang pinipili ang work nya over us na pamilya nya. may one time nagpapatakbo na ko sa hospital kasi di ko na kaya sakit ng tyan ko, ang ginawa nya tinawagan nya parents nya at sila nagdala. sabi nya may pasok daw kasi sya kinagabihan :( sobrang sakit nun. nagawa nya matulog habang kami nasa emergency room. ni hindi man lang sya nagtry magpaalam sa boss nya kung pwede ba umabsent dahil sa kalagayan ko. nag assume agad na hindi papayagan :( tapos neto lang, nakita ko naka secret conversation sila ng kaibigan nyang babae. nag oopen sya about daw sa problema nya sakin, kesyo lagi raw akong galit ganon. nagagalit ako sa maliit na bagay pero never ako nagalit ng walang rason... tapos nagbiro pa sya sa friend nya, sabi nya "ikaw kasi di mo ko sinagot e" tapos may pa "i miss you".... di ko na alam gagawin ko :((((((((( #advicepls #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Yung asawa ko din simula nung nanganak ako, ibang tao na sya. Nagsisinungaling na din at palasagot na kapag nasisita sa maling gawain niya. I’m ready to leave him anytime sa totoo lang. nakakapagod na sya.

2y trước

confront him, sabihin m mga hinanakit mo, and if d parin mgbago, dalawa lg solution dyan leave or suffer

okay so hindi ka niya priority, iwan mo na, someday makkahanap ka ng taong ikaw ang uunahin, mga ganyang nakikipagchat pa sa iba, ay gusto p ng ibang kalandian yan.

gurl RUN