Very responsible na Hubby

Ako lang ba? Pero di ako naiiyak dahil garapal naging asawa ko, pero naiiyak ako dahil napaka responsible ng jusawa ko. Every night pag natutulog sya tas halata mo yung pagod sa hilik nya dahil 12hrs everyday ba naman pinapasok nya para makapag ipon ng malaki naaawa ako kasi di nya na iniinda yung pagod, tas sasabihan ka pa nya na ok lang daw na umuwi sya ng pagod basta ako at ang baby bump ko ang nakikita nya mag ina nya daw. Nakakatouch lang kasi 3am gigising sya para pumasok aasikasuhin nya pa almusal ko kasi di ako pwede lumabas dahil madilim at delikado pa, pag uwi nya naman matutulog lang sya tas pasok na naman. Ewan ko ba pero napapasabi nalang ako ng ang swerte natin sa dadi mo anak❤️

7 Các câu trả lời

same. swerte sa asawa, responsible, good provider, ngtatrabaho 8-16hrs. a day, pag uwi nya sa bahay sya pa sa paglalaba at ibang mga gawain .. working din ako 9-12hrs. a day, pang 4th baby na namin itong pregnancy ko ngayon.. minsan minamasahe ko sya, pinagsisilbihan ko din like paghain ng pagkain pag prepare ng mga gamit nya bago pumasok.. good communication is the key.. dapat iisa ang goal nyo, remember partner kayo tulungan sa mga bagay bagay.. give and take.. 16yrs. na kmi magkarelasyon, 7yrs. nang kasal.. pero para pa din kami laging new couple.. sweet from the start until now, as always..

me ganyan din partner ko,ang sipag magtrabaho..bahay trabaho lang, alasingko nasa bahay na at napaka good provider nya ..pero kahit naman buntis ako ako parin syempre nag aasikaso sa kanya, naghahain..minsan sya nagluluto pag medyo mahirap lutuin,mina-masage ko minsan at nililinisan ng kuko once a week..di ako nagbago para narin naiibalik ko pagging responsable nya, di naman maselan pagbubuntis ko at exercise narin 😊

aw. swerte m sis. ganyan rn hubby q ngaun. naiiyak aq s pag aasikaso at pagsisikap nya ngaun. bwi rn tau s knla in our own ways momsh

so happy for you sis. Kaya alagaan din sj Hubby if kaya hehe ora naman preho kayo happy 😘

same swerte din ako sa hubby ko 😇 blessed talaga sa partner, sana di sila mag bago,

Same tayo ng asawa sis. Napaka palad natin

sanaol 🤣❤️ #SingleMom