Ano ang prutas na pampalambot ng cervix? Totoo ba yung pineapple juice?

Ganitong pineapple juice po ba dapat inumin na prutas para pampalambot ng cervix? Wala po kasi kami mabilhan ng pinya talaga. Hindi daw po tag pinya ngayon. :( okay lang din po ba ung nasa lata?

51 Các câu trả lời

Nakakatulong ang pinya momsh. Katakot takot najuice ininom ko para ma-induce!

3y trước

34 weeks is still preterm, pag nag preterm labor po kayo, preemie si baby, hindi pa po sya fully developed especially yung lungs.

Ilang weeks po pwedi mag inum ng pine apple para pampanipis ng cervix?36 weeks na po ako this coming saturday

4y trước

mas maigi po pag 39 weeks na para po sure

mas maigi sis ung pinya talaga.. mataas po kc sugar nyan mas lalaki lng c baby sa loob..

Yes po yan din po iniinom ko ngayon mamsh. On active labor na po ako ☺️

4y trước

Ilang pineapple na po nainom niyo mamsh bago kayo mag active labor?

Meron nmn pinya aq nkabili na ngyon un nga lng ina acid aq kaya d aq mkakin madami..

yes po at nag dudulot ito ng pag contract pag umiinom ng pineapple juice

Yes po nakakatulong po ang pinya sa pagpapalambot ng cervix

Pineapple fiber po momshie mas effective un..At Papaya

FF. ano ang mga dapat gawin para pampalambot ng cervix?

Momsh maganda ata uminom ka ng fresh pineapple juice