pinya

Okay lang ba if yung naka in can na pineapple? Or dapat fresh? Wala kasi mabilhan ng fresh pinya now ? Pwede din po ba yung pineapple juice? Please answer po

1 Trả lời

If mag iinduce ka ng labor, dapat mommy ung fruit talaga kasi may enzyme yun na nakakatulong mag induce ng labor. Wala po yung enzyme na yun sa juice in can.

5y trước

36wks na po kasi ako now. Turning 37, sa Saturday. Gusto ko na po manganak by next week hahaha 🙂 Sige po papahanap ako kay hubby ng fresh pineapple. Thanks po☺️